FutechJSC

Futech tham dự triển lãm Secutech 2016

Tham gia Secutech năm nay với 1 gian hàng lớn, các sản phẩm FUTECH giới thiệu tại triển lãm là các công nghệ mới nhất từ các hãng thiết bị an ninh hàng đầu mà FUTECH đang phân phối tại Việt Nam, cũng như đang tự nghiên cứu, phát triển: Camera, báo động, chuông cửa, bãi xe thông minh…

Đọc tiếp


FutechJSC

FUTECH tổ chức training về kiến thức và các kỹ năng cho anh em trong công ty

Phòng R&D tổ chức đào tạo hệ thống quản lý bãi xe Iparking nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng về sản phẩm trong công ty

Đọc tiếp


FutechJSC

Futech Summer Holiday 2016

Để cổ vũ, động viên tinh thần làm việc cho cán bộ nhân viên công ty đồng thời tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các thành viên. Tháng 6/2016 công ty cổ phần công nghệ Futech đã tổ chức chương trình du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm cho toàn thể nhân viên công ty và gia đình. Đây cũng là dịp để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn bị tinh thần sức lực cho các dự án và kế hoạch 6 tháng cuối năm.

Đọc tiếpFutechJSC

Futech tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ gia đình và thi đấu thể thao 2/9/2015

Để chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh Việt Nam mùng 2/9/1945 - 2/9/2015 cũng như nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó của anh em trong công ty , Công ty cổ phần công nghệ Futech đã tổ chức giải thi đấu bóng đá giữa các phòng ban. Giải đấu đã diễn ra đúng ngày 2/9/2015 với sự cổ vũ đông đảo của người thân, gia đình và bạn bè của các cán bộ nhân viên trong công ty.

Đọc tiếp


FutechJSC

Futech Summer Holiday 2015

Để cổ vũ, động viên tinh thần làm việc cho cán bộ nhân viên công ty đồng thời tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các thành viên. Tháng 6/2015 công ty cổ phần công nghệ Futech đã tổ chức chương trình du lịch Đà Nẵng – Hội An 4 ngày 3 đêm cho toàn thể nhân viên công ty và gia đình. Đây cũng là dịp để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn bị tinh thần sức lực cho các dự án và kế hoạch 6 tháng cuối năm.

Đọc tiếp